Trao tiền hỗ trợ của bạn đọc cho gia đình em Hà Thị Xuân Mai

Chiều ngày 4.12, Đại diện Ban Công tác Xã hội – Từ thiện Báo An Giang đã trao số tiền 22.600.000 đồng do bạn đọc hỗ trợ em Hà Thị Xuân Mai, nhân vật trong bài viết “Nữ sinh học giỏi bị bệnh hiểm nghèo” của Phóng viên Minh Hiển, đăng trên báo An Giang ngày 19.9.2019 vừa qua. Em Mai năm nay 17 tuổi, hiện đang theo học lớp 10B5, Trường Nguyễn Công Trứ (phường Mỹ Thới, TP. Long Xuyên). Trong quá trình đang học, chẳn mai em bị bệnh phổi, gia đình phải tốn rất nhiều tiền để lo điều trị bệnh cho em.
Sau khi bài viết được đăng, Anh Việt, Đại diện cho Câu lạc bộ Thứ Bảy (phường Bình Đức, TP. Long Xuyên) đã đến hỗ trợ 4 triệu đồng, giúp gia đình lợp lại căn nhà để tránh đột mưa. Sau đó, chính quyền địa Phương cũng đã vào cuộc, tiếp tục vận động các nhà hảo tâm giúp gia đình em Mai. Nhờ vào sự tiếp sức của chính quyền địa phương, gia đình em đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ của cộng đồng, xã hội. Hiện tại, bệnh tình của em Mai đã thuyên giảm và em đã trợ lại lớp cùng bạn bè, thầy cô.

Đại diện chính quyền địa phương đã có mặt, chứng kiến việc trao tiền hỗ trợ của bạn đọc cho gia đình em Hà Thị Xuân Mai.

Tin, ảnh: MINH HIỂN