Cẩm nang sử dụng Khô

Đôi nét về khô Việt
Khô cá sặc bổi, khô cá lóc, từ lâu được mệnh danh là “đặc sản” vùng miền và được người tiêu dùng toàn cầu biết đến từ rất sớm. Nghề chế biến khô cá được hình thành, phát triển gần 100 năm qua, bắt đầu từ những ngư dân người Việt ở Biển Hồ (Vương quốc Campuchia).
Khô cá lóc, khô cá sặc bổi, ngoài việc sử dụng làm quà biếu, người ta còn dùng nó để chế biến các món ăn, phục vụ cho những bữa tiệc sang trọng từ thành thị đến nông thôn.
Cơ sở Sản xuất Khô Minh Hiển tự hào là đơn vị chuyên sản xuất, chế biến, phân phối sản phẩm này đến nhà bếp của người Việt toàn cầu.
Bảo quản
Một trong những cách bảo quản (tốt nhất) để sản phẩm được sử dụng lâu dài, chúng tôi khuyến khích quý khách để khô trong ngăn đông của tủ lạnh. Nguyên nhân, do sản phẩm không có chất bảo quản, vì vậy giải pháp tối ưu là bảo quản bằng phương pháp giữ lạnh.
Để mua được khô ngon
Để mua được khô ngon, chúng tôi khuyến khích quý khách, liên hệ trước với cơ sở qua số điện thoại 0913.658.676 (Anh Hiển) hoặc 0913.707.115 (chị Trang) để đặt hàng trước từ 3 – 10 ngày). Cơ sở sẽ tổ chức sản xuất theo đơn đặt hàng này.
Khi mua ăn, quý khách nên chọn mua những con khô có kích cỡ vừa (khoảng 9 – 11 con/kg) là tốt nhất, vì những con cá nhỏ, phơi nắng dễ khô hơn cá lớn. Hiện nay, do tình hình biến đổi khí hậu (mưa nắng thất thường) diễn ra ngày càng gay gắt, số giờ nắng trong ngày rất ít, vì vậy cá nhỏ phơi mau khô hơn cá lớn.
Khi mua tặng, quý khách có thể đặt hàng mua những con khô lớn, nhìn thấy sang trọng.
Mua khô với hình thức đặt hàng trước, quý khách sẽ có được những con khô ngon, mới xuất xưởng, thịt cá rất thơm, ngon, mùi vị đậm đà.

Khi quý khách có nhu cầu mua khô, xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại nêu trên.