Muốn có khô ngon phải đặt hàng

Khô ngon

Là khô mới làm, không mặn (người cao huyết áp, trẻ con đều ăn được).

Sản phẩm không chất bảo quản.

Khô được sản xuất theo yêu cầu của khách, tuân thủ quy trình chế biến một cách nghiêm ngặt, từ chọn lựa nguyên liệu, ướp ít muối, sau đó mang cá phơi trong mùng lưới từ 2 – 3 ngày nắng. Sản phẩm không ruồi, không bụi, an toàn cho sức khỏe con người.

Sau khi phơi nắng, khô được đóng gói, hút chân không, dán nhãn hiệu và giao ngay cho khách hàng để ăn hoặc tặng. Khô mới, thịt khô rất thơm, ngon.

Vì sao phải đặt hàng ?

Vì để có được khô ngon, quy trình sản xuất phải mất từ 5 – 7 ngày. Cụ thể, khi nhận được đơn đặt hàng, cơ sở tiến hành chọn cá nguyên liệu, mang đánh sạch vẫy, ướp ít muối, đồng thời để cá trong môi trường lạnh qua 24h. Sau đó, cá được đưa đi phơi trong mùng lưới từ 2 – 3 ngày.

Phơi xong, sản phẩm được phân loại, đóng gói, hút chân không, dán nhãn hiệu và mang giao ngay cho khách hàng.

Khi quý khách gọi điện thoại đặt hàng trước, cơ sở sẽ tổ chức sản xuất theo yêu cầu của quý khách.

Số điện thoại gọi đặt hàng : 0913.658.676; 0913.707.115 (gặp Hiển hoặc Trang).

Quý khách đặt hàng qua điện thoại sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ chương trình khuyến mãi như mua cá lóc tặng cá bổi và ngược lại.

Hướng dẫn bảo quản

Khi mua khô mang về nhà, xin quý khách để khô trong ngăn đông của tủ lạnh (để ăn lâu dài). Vì khô không chất bảo quản, để khô ở môi trường bên ngoài sẽ bị hư.

Phản hồi thông tin . Cơ sở khuyến khích quý khách hàng, khi ăn khô (dù ngon hay dỡ) nên gọi điện thoại phản hồi thông tin qua 2 số điện thoại bên trên. Mục đích, để chúng tôi lưu lại số quý khách, khi cơ sở có chương trình khuyến mãi (tặng khô), chúng tôi sẽ liên lạc để gởi khô cho quý khách. Trân trọng cám ơn !